Tin tức
Hoạt động chào mừng ngày 26/3 của trường tiểu học Lô-mô-nô-xốp

Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2012, Liên đội trường tiểu học Lô-mô-nô-xốp long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày 26/3 và Ngày hội văn hóa thể thao 

Buổi lễ có mặt tập thể cán bộ giáo viên, các thầy cô trong Ban giám hiệu, Hội đồng nhà trường và học sinh toàn trường. Chương trình gồm 2 nội dung chính đó là ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội cũng như những thành tích mà chi Đoàn và Liên đội trường tiểu học Lô-mô-nô-xốp đã đạt được trong thời gian qua. Tiếp theo là các tiết mục thi dân vũ giữa các khối được thầy cô giáo chuẩn bị từng tiết mục.

Các em được nghe phát biểu căn dặn của cô Hiệu trưởng về nhiệm vụ của tuổi trẻ học đường phải ra sức tu dưỡng đạo đức, học tập kiến thức văn hóa và rèn luyện thực hành kỹ năng sống để hoàn thiện nhân cách công dân tương lai.

Phần thi giữa các khối được chuẩn bị công phu, chu đáo xoay quanh những màn múa đẹp, điệu nhảy sôi động đem lại những thông điệp có ý nghĩa và vui vẻ cho các bạn học sinh.

Kết thúc phần thi giữa các khối trong trường tiểu học, ban tổ chức đã trao một giải Nhất (khối 4), hai giải Nhì (khối 1 và khối 5), hai giải Ba (khối 2, và khối 3)

Nằm trong khuôn khổ kế hoạch nhà trường và hoạt động Đoàn phong trào thiếu nhi do Hội đồng Đội TW phát động, những hoạt động mà Liên đội trường tiểu học Lômônôxốp tổ chức thực sự có ý nghĩa chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Mễ Trì, Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, HN

Tel: 024 3785 2628 - 024 3200 8475

Email: c1dllomonoxop-ntl@hanoiedu.vn