Cơ sở vật chất

Tại Trường Tiểu học Lô-mô-nô-xốp các em học sinh được tạo điều kiện học tập, rèn luyện và vui chơi trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp và vượt trội. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh, trường Tiểu học Lô-mô-nô-xốp được xây dựng trong khuôn viên với tổng diện tích 7.819m2, tọa lạc tại Khu Đô thị Mễ Trì Hạ, P.Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khu lớp học hiện đại, được thiết kế chuyên biệt cho môi trường giáo dục với diện tích 50m2/phòng. Mỗi phòng học được bố trí hệ thống chiếu sáng hợp lý, hệ thống tủ để đồ cá nhân của học sinh cũng là hệ thống cách âm cho lớp học sẽ đem lại môi trường học tập lý tưởng cho các học viên trên lớp.

 

Ảnh phòng học

Hệ thống các phòng học chức năng chuyên biệt bao gồm: phòng thanh nhạc, phòng mỹ thuật, phòng thể thao đa năng, phòng thực hành tiếng, thực hành tin học và thư viện…

Ảnh phòng nhạc

Ảnh phòng mỹ thuật 


 

Hệ thống nhà ăn trong trường sạch sẽ thoáng mát. Đồ ăn của học sinh được chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Giúp các em luôn được bảo đảm về chế độ ăn và có sức khỏe tốt

Phòng y tế tại Lô-mô-nô-xốp được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe thiết yếu cho các em học sinh. Các bác sỹ sẽ túc trực tại trường thường xuyên nhằm đảm bảo giám sát được tình hình sức khỏe của học sinh một cách tốt nhất.

Ảnh phòng y tế
 

Khu vui chơi ngoài trời rộng được thiết kế thoáng mát, khu sân chơi kết hợp với sân khấu phù hợp với các hoạt động của nhà trường. Hệ thống xe bus đưa đón học sinh theo tuyến hoặc tại nhà với các giám sát viên túc trực theo từng xe sẽ đảm bảo sự an toàn cho học sinh.

Ảnh chụp xe đưa đón hs

Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Mễ Trì, Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, HN

Tel: 024 3785 2628 - 024 3200 8475

Email: c1dllomonoxop-ntl@hanoiedu.vn