Tin tức
Ngày hội đọc sách của các em học sinh trường Lômônôxốp

Sách là kho tàng tri thức mà nhân loại tạo ra và lưu lại. Sách mở ra một chân trời mới, đó là nguồn tri thức rất quan trọng và vô tận đối với tất cả mọi người. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho các con không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn.

Ngày hội Đọc sách năm nay của trường Tiểu học Lômônôxốp đã diễn ra như một buổi “buffet sách” – nơi tập trung rất nhiều đầu sách khác nhau để các con cùng trao đổi, chia sẻ và tìm đọc. Tất cả các con đã vô cùng thích thú và vui khi được đọc bao nhiêu sách tùy thích trong suốt buổi sáng; không chỉ tham gia hoạt động Đọc sách, các con còn cực kỳ hào hứng với cuộc thi kể truyện theo sách, những màn văn nghệ cũng được các con chuẩn bị độc đáo và ấn tượng;

Để phát triển niềm đam mê đọc sách cho các con, từ trước ngày hội, thầy cô đã cùng các con chuẩn bị cho quầy sách của lớp mình. Sau ngày hội, các con đã cùng hào hứng chia sẻ với lớp về những cuốn sách mới mà mình đọc được nữa.

Với mục đích tuyên truyền vai trò của việc đọc sách cũng như ý nghĩa của những cuốn sách hay, “Ngày hội Đọc sách là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo ra một sân chơi để các con cùng đọc, cùng chia sẻ và học hỏi thêm qua từng trang sách. Kết hợp với các hoạt động trên lớp, nhà trường muốn thắp lên tình yêu sách, xây dựng thói quen và văn hóa đọc cho mỗi học sinh.”

Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Mễ Trì, Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, HN

Tel: 024 3785 2628 - 024 3200 8475

Email: c1dllomonoxop-ntl@hanoiedu.vn