Tin tức
Tưng bừng sân chơi trạng nguyên nhỏ tuổi và rung chuông vàng 2018

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng trong tháng 3, sáng nay 23/3 thầy cô giáo và Ban Giám hiệu Trường tiểu học Lô-mô-nô-xốp tổ chức thành công cuộc thi “Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi” và “Rung Chuông Vàng” 2018

Cuộc thi "Trạng nguyên nhỏ tuổi " và "Rung chuông vàng" thu hút đông đảo sự chú ý của các bạn học sinh, mang đến cho các bạn những giờ phút học mà chơi, chơi mà học lý thú. Các thầy cô đã chu đáo chuẩn bị từng câu hỏi thuộc tất cả các lĩnh vực, các môn học trong chương trình tiểu học. phần thi “bứt phá” là những câu hỏi Tiếng Anh được lồng ghép cùng các chủ đề, các bạn phải tập trung cao độ để suy nghĩ tư duy và phản xạ thật nhanh để vượt qua những câu hỏi hóc búa của chương trình.

Phần thi hấp dẫn nhất:“Rung Chuông Vàng” và “Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi”  những câu hỏi xung quanh kiến thức đã học trong trường. Phần thi không chỉ đòi hỏi các con kỹ năng đọc hiểu Tiếng Anh tốt mà còn phải biết suy luận, tưởng tượng để có được đáp án chính xác.

Các con rất vui vẻ và hào hứng với kỳ thi này, tuy mỗi bạn một năng lực khác nhau và người đến đích thì chỉ có 1 nhưng các con đã cố gắng hết sức, thi đấu với tinh thần rất “fairplay”.

Thầy cô luôn mong các con có những giờ học, giờ chơi thật bổ ích, thú vị để con thêm yêu thích trường học và có những kỷ niệm tuyệt vời bên thầy cô, bạn bè. 

Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Mễ Trì, Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, HN

Tel: 024 3785 2628 - 024 3200 8475

Email: c1dllomonoxop-ntl@hanoiedu.vn