Tin tức
Vui đón “Rồng con” trong ngày khai mạc "Câu lạc bộ ươm mầm tài năng Lô-mô-nô-xốp Little Lomoers"

Ngay từ sáng sớm, các bạn nhỏ từ nhiều trường Mầm non trên địa bàn Hà Nội đã tíu tít cùng cha mẹ đến trường, tất cả đều hứng khởi và sẵn sàng cho hoạt động buổi đầu tiên câu lạc bộ “Ươm mầm tài năng Lô-mô-nô-xốp Little Lomoers” Các bạn học sinh lớp trước cũng hào hứng chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào đón các em.

Có nhiều cha mẹ, cả ông bà nữa đưa con đến rất sớm. Dù chỉ là ngày đầu các con tham gia câu lạc bộ nhưng dường như tâm trạng cha mẹ nào cũng hồi hộp, cũng hi vọng ngày đến trường của con sẽ là một ngày con có nhiều niềm vui.

Mở đầu, chương trình cô Mai hiệu trưởng nhà trường có màn chào hỏi và chia sẻ thật gần gũi làm cho cả sân trường rộn vang niềm vui và háo hức. Vì thế, các bạn nhỏ cũng quên hết mọi lo lắng, hồi hộp của buổi đầu tiên đến một ngôi trường mới. Tiếp đến món quà đặc biệt các anh chị học sinh của Lô-mô-nô-xốp dành tặng các em ngày mới đến trường. Đó là những tiết mục dancesport, văn nghệ vô cùng ấn tượng. Hay giao lưu trò chơi tiếng anh để các em làm quen với môi trường. Những tiết mục đặc sắc đã đem đến không khí rộn ràng cho buổi khai mạc.

Sau phần khai mạc, các bạn nhỏ nhanh chóng quay trở lại lớp học và bắt đầu một ngày trải nghiệm tại ngôi trường mới. Có rất nhiều điều thú vị, hấp dẫn chờ đón các bạn nhỏ khám phá. Nào là tiết học toán, vui nhộn hay khám phá tiếng anh cùng thầy giáo nước ngoài. Ngày đầu tiên đã trôi qua thật nhanh, các bạn nhỏ nhanh chóng hòa nhập vào một tập thể mới, một môi trường mới với đầy ắp niềm vui và những tiếng cười giòn giã;

Chúc các em sẽ có một hành trang tốt cả về tinh thần, kiến thức để bước vào năm học đầu tiên của bậc tiểu học.

Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Mễ Trì, Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, HN

Tel: 024 3785 2628 - 024 3200 8475

Email: c1dllomonoxop-ntl@hanoiedu.vn